Mrs. Huyền - Hà Nội
0965551166
Mr. Lâm - Đà Nẵng
0935131816
Mrs. Thanh - Sài Gòn
0935086838
Viettrung China
+8613250303543
Mr. Huyền Anh
0972711118
Mr. Huyền Anh - TGD
0935011118

Visa Trung quốc

Làm visa, hộ chiếu

Để thuận lợi cho khách hàng trong kinh doanh, chúng tôi có dịch vụ làm visa Trung quốc, hộ chiếu đúng với mức phí của đại sứ quán

Mức phí có thể thay đổi theo chính sách giao thương của hai nước. Bảng giá visa Trung Quốc cho các tỉnh từ Huế trở ra:

* Hồ sơ làm visa gồm có:

- 01 hộ chiếu gốc, 01 photo chứng minh nhân dân không cần công chứng, 01 ảnh 4 x 6 (nền trắng), tờ khai (theo mẫu)

- Đối với loại visa 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần, hồ sơ bao gồm thêm: giấy đăng ký kinh doanh, quyết định cử đi công tác và thư mời từ đối tác Trung Quốc (trường hợp là chủ cơ quan, doanh nghiệp, hồ sơ không yêu cầu giấy cử đi công tác).

 

* Một số lưu ý khi làm visa ở Hà Nội:

- Đối với quý khách hàng lần đầu tiên đóng visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần sẽ có mức giá là 72 USD

- Quý khách hàng phải có tối thiểu 5 lần xin visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần"mới đủ điều kiện để xin visa loại 6tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần

- Trường hợp hồ sơ của quý khách hàng không có thư mời, giấy phép kinh doanh hoặc quyết định cử đi công tác, mức giá để xin Đại sứ quán Trung Quốc cấp visa loại 6 tháng nhiều lần là 250 USD và visa loại 1 năm nhiều lần là 350 USD. 

 

* Khi đã có đủ hồ sơ, quý khách vui lòng liên hệ số: 0933361166 - 0965551166, gặp Mrs Huyền để nộp hồ sơ.
 

 

Riêng những tỉnh từ Đà Nẵng trở vào theo bảng giá sau:

 

* Hồ sơ làm visa gồm có:

- 01 hộ chiếu gốc, 01 photo chứng minh nhân dân không cần công chứng, 01 ảnh 4*6 (nền trắng)

- Đối với loại visa "6 tháng nhiều lần" và "1 năm nhiều lần", hồ sơ bao gồm thêm: giấy đăng ký kinh doanh và thư mời (yêu cầu thư mời đúng chuẩn theo mẫu)

 

* Một số lưu ý khi làm visa ở Tp Hồ Chí Minh: 

- Loại visa "3 tháng 1 lần" sẽ chi làm 2 loại, đó là visa du lịch và visa thương mại. Ngoài những giấy tờ bắt buộc, quý khách hàng có thể bổ sung thêm các loại giấy tờ như giấy đăng ký kết hôn, giấy phép kinh doanh, giấy xác nhận công việc... để tỉ lệ xin visa thành công được cao hơn

- Visa "3 tháng 1 lần du lịch" dành cho quý khách hàng mới đi lần đầu hoặc đã đi Trung Quốc về quá 6 tháng (tính từ ngày về).

- Visa "3 tháng 1 lần thương mại" dành cho quý khách hàng mới đi về chưa qua 6 tháng (tính từ ngày về). Hồ sơ yêu cầu thêm gồm: giấy cử đi công tác và thư mời đúng chuẩn

- Trường hợp xin visa "3 tháng 1 lần thương mại" không có thư mời hoặc quyết định cử đi công tác, mức giá để xin cấp visa là 100 USD

- Quý khách phải đi qua Trung Quốc tối thiểu 4 lần mới đủ điều kiện xin visa loại "6 tháng nhiều lần" và tối thiểu 6 lần mới đủ điều kiện để xin visa loại "1 năm nhiều lần"

- Trường hợp hồ sơ quý khách hàng không có thư mời đúng chuẩn, mức giá để xin Đại sứ quán cấp visa loại "6 tháng nhiều lần" là 265 USD và loại "1 năm nhiều lần" là 365 USD
     

* Quý khách từ Đà Nẵng trở vào cần làm visa, vui lòng liên hệ:  Mr Dương (VP cty tại HCM): 0962259911 or Mr. Lâm (VP cty tại Đà Nẵng): 0935131816
   

 Chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty!

 

 

 

 

 

 

 

Ngày cập nhật: 09/11/2011

 

 

Danh mục